0
Nhung dieu can biet ve con lan ghe massage
Idea shared by Daniel Mason - August 31 at 10:24 AM
Proposed

Con lăn ghế massage là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống ghế mát xa. Chúng được cấu tạo theo cách đặc biệt và mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về con lăn này hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Yamaguchi.

Con lăn ghế massage là gì?

Tìm hiểu về con lăn ghế massage là gì?

Con lăn là một bộ phận chính để có thể đấm bóp phần bàn tay, lưng, mông…. Mỗi loại ghế massage đều có những chức năng khác nhau. Đây là một bộ phận thiết yếu chúng được tích hợp các bài tập từ các chuyên gia hàng đầu, massage chuyên sâu như bấm huyệt, tẩm quất, đấm vỗ….

Cấu tạo của con lăn ghế massage

Con lăn có trong ghế mát xa được thiết kế hết sức đơn giản chỉ bao gồm 2 phần đó là bi lăn và tay đỡ. Phần tay đỡ bằng kim loại sẽ đỡ bi lăn trên trục. Trục sẽ được thiết kế trơn tru nhất để viên bi lăn có thể hoạt động tối đa điểm mạnh. Khi bạn dựa vào bi lăn chúng sẽ lăn trên ghế massage và sẽ trượt một cách nhịp ngàng ở phía mặt lưng của bạn. Từ đó, giúp mọi người luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái dễ chịu và giải tỏa mọi căng thẳng.

Bi lăn đi đến nhiều khu vực khác nhau trên cơ thể thì việc massage thư giãn nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Chúng hoạt động theo chu trình từ trên xuống và từ trái qua phải. Chúng lăn theo mặt phẳng và lăn theo những chiều không gian khác nhau tùy vào từng mức độ nâng của ghế.

Tìm hiểu thêm về con lăn ghế massage tại: Cửa hàng thể thao

Những công dụng của con lăn ghế massage

Những công dụng của con lăn có trong ghế mát xa bạn phải biết

Con lăn ghế massage là một thiết bị không thể thiếu chúng mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích nhất cho người dùng. Cụ thể như:

  • Giúp tăng cường sự lưu thông máu, làm giãn nở mạch máu.

  • Giúp giảm căng thẳng, xương khớp, đau nhức cơ, giãn cột sống để các khớp được nhẹ nhàng, linh hoạt hơn để phòng tránh các bệnh về xương khớp.

  • Con lăn có tác dụng cải thiện các triệu chứng liên quan đến hô hấp, nội tạng, tim mạch.

  • Giúp thư giãn thoải mái và có được những giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Trên đó là những thông tin về con lăn ghế massage cao cấp hy vọng mang đến cho mọi người những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm hãy đến ngay với Tech Fitness chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Mọi người có thể truy cập vào Yamaguchi | Cửa hàng thể thao, đồ tập cao cấp để mua hàng hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 18001132 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Reply to Thread